Skip links

Dịch vụ lao động và tiền lương

Ngoài công việc kinh doanh chính, việc quản lý số liệu Kế Toán Thuế, thì một mảng công việc liên quan đến nhân sự tiền lương cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức cho chủ doanh nghiệp. Bao gồm:

  • Kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho người lao động.
  • Đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho người lao động
  • Tất cả các bước liên quan khi tăng giảm nhân sự, khi nhân sự cần được hưởng chế độ theo quy định (thai sản, ốm đau, nghỉ việc)
  • Lập các hồ sơ giấy tờ theo quy định của Luật Lao động: thang bảng lương, đăng ký công đoàn.
  • Tính lương theo quy định riêng có của doanh nghiệp phù hợp với quy định chung của Luật pháp
  • Tư vấn, thực hiện hồ sơ xin cấp các giấy tờ làm việc tại Việt Nam cho người lao động nước ngoài

Royal sẽ hỗ trợ toàn bộ các công việc trên để chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm và dành thời gian tập trung vào việc kinh doanh chính. Các dịch vụ trên chia ra làm 4 mảng:

1. Dịch vụ Thuế Thu nhập cá nhân
Kê khai thuế thu nhập cá nhân, đăng ký người phụ thuộc, tính thuế thu nhập cá nhân phải nộp và quyết toán T.TNCN hàng năm.

2. Dịch vụ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế
Đăng ký nhân sự, tăng giảm nhân sự tại Cơ quan Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế; tính tiền BHXH BHYT phải đóng theo quy định, thực hiện các chế độ được hưởng của người lao động khi có sự kiện; hỗ trợ doanh nghiệp giải trình khi có yêu cầu báo cáo hoặc kiểm tra.

3. Dịch vụ tính lương
Tính lương thực tế cho nhân sự dựa trên quy định tính lương của công ty, bảng chấm công hoặc chứng từ tương đương, danh sách nhân viên.

4. Thẻ tạm trú, giấy phép lao động, thị thực
Thị thực (Visa) là một yêu cầu bắt buộc đối với người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Hiện nay, có nhiều loại visa phù hợp với những nhu cầu khác nhau, do đó, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc xin cấp thị thực từ Cục quản lý xuất nhập cảnh. Đây là danh mục giấy tờ mà chúng tôi hỗ trợ bạn:

  • Thị Thực (Visa)
  • Giấy phép lao động
  • Thẻ tạm trú

Những vấn đề bạn đang đối mặt thật phức tạp, mất thời gian, nhưng đó lại là chuyên môn xử lý của chúng tôi. Do đó, hãy làm mọi việc dễ dàng hơn bằng cách liên hệ ngay với Royal để chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ bạn.

Gặp gỡ chuyên gia

Vui lòng cho biết danh xưng và thông tin.

Danh xưng
AnhChị

Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển