Skip links

Royal
Hơn 16 năm cung cấp các giải pháp tài chính chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Royal

Royal được thành lập từ 2003, và khi khởi nghiệp chỉ tại một căn phòng nhỏ tại một căn nhà trong hẻm sâu tại Tp. HCM với 2 thành viên sáng lập ban đầu.
Đến hiện nay, Royal là một công ty có văn phòng tại trung tâm TPHCM, Hà Nội và văn phòng hợp tác tại Singapore, với đội ngũ nhân sự hơn 50 người, gồm Kiểm toán Viên Việt Nam, Kiểm toán Viên Úc, Kế toán viên, chuyên viên tư vấn thuế, tư vấn pháp lý giàu kinh nghiệm.

Xem thêm
16

Năm kinh nghiệm

50

Chuyên viên
chuyên nghiệp

200

Khách hàng mới
hàng năm

Dịch vụ kế toán

Khi hợp tác với Royal, chúng tôi tin rằng bạn đang làm việc với một tập thể giàu kinh nghiệm và có các giải pháp phù hợp với yêu cầu cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Dịch vụ về thuế

Khi sử dụng các dịch vụ về thuế của Royal, chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy thấy rất hài lòng vì những lợi ích thiết thực chúng tôi đem lại cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ doanh nghiệp khác như tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn thuế thu nhập cá nhân, tư vấn bảo hiểm xã hội và nhân sự.

Xem thêm

Dịch vụ về giấy phép

Royal tư vấn, hỗ trợ thực hiện soạn thảo, nộp và nhận hồ sơ đối với việc thành lập mới, thay đổi nội dung Giấy đăng ký doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện và Giải thể.

Xem thêm

Lao động và tiền lương

Ngoài công việc kinh doanh chính và quản lý số liệu kế toán thuế, thì công việc liên quan đến nhân sự tiền lương cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức cho chủ doanh nghiệp.

Xem thêm

Dịch vụ kiểm toán

Chúng tôi luôn hiểu rõ phạm vi dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ một cách kịp thời, hiệu quả, phù hợp khung thời gian được đề xuất.

Xem thêm
Thiết kế Website và xây dựng bởi Mắt Biển